Cập nhật bảng giá Biệt Thự thấp tầng phía Tây (Tháng 3/2024)

Cập nhật bảng giá bán mới nhất và thường xuyên nhất của Biệt Thự thấp tầng phía Tây Hà Nội

   Cập nhật bảng giá thấp tầng tháng 3/2024. Có thể dễ dàng nhận thấy trong thời điểm khoảng từ tháng 2/2024 đến nay giá bất động sản Hà Nội đang tăng rất nhanh chóng. Có những khu tăng khoảng 10 - 15% giá trị nhưng đặc biệt những khu như Thanh Hà Cienco5 hoặc Gleximco (khu A, B, C, D) có những sản phẩm tăng đến 40%. Chungcubietthu.com.vn đã thống kê 20 dự án khu vực phía Tây Hà Nội để quý khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá thấp tầng 1

Bảng giá thấp tầng 2

 

 

   Nhìn vào bảng thống kê thì dễ dàng nhận thấy, trong khoảng 20 dự án biệt thự thấp tầng thì hiện tại chỉ còn ít dự án là còn hàng bán trực tiếp từ chủ đầu tư. Những sản phẩm như Biệt Thự An Quý (Khu A)Biệt Thự Solasta (Khu B) Nam Cường có quỹ bán mới được coi là của hiếm trong giai đoạn này. Với nguồn cung vài trăm lô biệt thự được bán ra, thì vẫn chưa đủ để cung cấp cho thị trường đang bị thiếu hụt nguồn cung của Hà Nội. Bên cạnh đó những sản phẩm bán trực tiếp từ chủ đầu tư được hỗ trợ các chính sách ngân hàng, chiết khấu dòng tiến, hệ thống phân phối (đại lí và tổng đại lí) cũng đưa giá của khu này tăng cao hơn 15%. 

Lý giải cho việc giá bất động sản thấp tầng tại phía Tây nói riêng và Hà Nội nói chung là:

  • Cùng với đó là số dự án được cấp mới và đầy đủ pháp lí để triển khai bán hàng đang rất thiếu nên giá bán của các loại hình thấp tầng đều tăng theo giá bán của các sản phẩm sơ cấp (bán trực tiếp của CĐT)
  • Giá bán của các căn hộ chung cư được bán mới đều cũng tăng rất cao. Do nhu cầu thực vẫn đang rất lớn, nhưng nguồn cung thì lại thiếu.
  • Các chính sách về lãi suất của Ngân Hàng nhà nước đang điều chỉnh giảm sâu. Một số ngân hàng như BIDV, VietcomBank, MBBank.... đang đẩy mạnh cho người mua bất động sản với lãi suất cực kì hấp dẫn. Ví dụ: BIDV cố định lãi suất 7% trong 36 tháng, VIBBank cho ân hạn không trả gốc lên đên 60 tháng.

Theo nhận định của một số chuyên gia tài chính và bất động sản thì giá bất động sản có thể tiếp tục tăng trong 1, 2 năm tiếp theo. Cho tới khi có các chính sách điều hành mới của chính phủ và nhà nước để làm giảm nhiệt việc tăng nóng giá bất động sản trong thời gian qua.

Đăng ký mua căn hộ