Chung cư Palm Garden nơi sinh sống đáng mơ ước

Chung cư Palm Garden nơi sinh sống đáng mơ ước

Chung cư Palm Garden nơi sinh sống đáng mơ ước
 
Với một vị trí vô cùng tiền nghi thì dự án Palm Garden đã được thừa hưởng hầu như toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của các khu vực đã hình thành trước đó. Được tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương với vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội, trung tâm hành chính và kinh tế vô cùng năng động của thủ đô trong tương lai gần.
 
Vị trí chung cư Palm Garden Lê Văn Lương
 
Ngoài ra, thì trong vòng bán kính 500m từ chung cư Palm Garden chính là các hệ thống với các siêu thị, ngân hàng, trường học, các trung tâm y tế, mua sắm… tiếp giáp đó thì chính là các KĐTM vô cùng phát triển, hạ tầng đồng bộ: Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, Trung Yên,… Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Siêu thị BigC, Trung tâm thương mại Grand Plaza và Keangnam Landmark… Hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đầy đủ rất thuận tiện.
 
Palm Garden Lê Văn Lương sẽ được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, nơi đây sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây có được một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.
 
Tiện ích của chung cư Palm Garden Lê Văn Lương
 
– Tiện ích của trung tâm thương mại: Với các siêu thị mua sắm, các siêu thị điện máy, gian hàng, cửa hàng thời trang, khu ẩm thực, quán cafe, hay khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga…để có thể thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại Dự án Palm Garden Lê Văn Lương.
 
– Tiện ích vận chuyển: Với hệ thống thang máy tốc độ cao, và gồm rất nhiều các thang máy trong đó có các thang máy chở người và chở hàng sẽ đảm bảo cho sự lưu chuyển lượng cư dân và hàng hóa.
 
– Tiện ích khu vực để xe: Hầm xe của dự án Palm Garden Lê Văn Lương có diện tích rất rộng rãi và đạt tiêu chuẩn, bố trí các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, để có thể đảm bảo được đủ lượng xe cư dân tại dự án.
 
– Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, bảo vệ 24/24, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, với một đội ngũ quản lý đã được đào tạo chuyên sâu bài bản.
 
Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương sẽ là nơi sinh sống tốt nhất cho bạn và gia đình với các tiện nghi vô cùng hữu ích. Đảm bảo cho gia đình của bạn có một tương lai tươi sáng hơn.
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
hotline-dienbn.png

 

Đăng ký mua căn hộ