So sánh giá loạt chung cư đang SỐT tại Hà Nội

So sánh giá loạt chung cư đang SỐT tại Hà Nội

HOT ” So sánh giá loạt chung cư đang SỐT tại Hà Nội “
 
Bước sang năm 2016, thị trường bất động sản tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2015.
 
Cùng với các dự án nhà ở bình dân tiếp tục được mở bán, 2 tháng đầu năm 2016 các dự án nhà ở cao cấp cũng được nhiều chủ đầu tư giới thiệu với người mua.
the green daisy
Các dự án được quan tâm nhất tại hà nội tập trung ở các quận Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hà Đông. Có thể kể đến như: Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, GoldSeason – Thanh Xuân, Ecolife – Lê Văn Lương kéo dài, GoldSilk – Vạn Phúc,  Parview Residence – Dương Nội, Hà Đông, Gemek Premium – Lê Trọng Tấn, Hà Đông … Đặc điểm chung của các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều có vị trí thuận lợi, diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt.
 
Do thị trường địa ốc có chuyển biến tích cực nên giá nhà ở trong trong 2 tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định, một số dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, triển khai đúng tiến độ, giá chào bán tăng nhẹ, không có các giao dịch bán cắt lỗ, thoái vốn của các nhà đầu tư trên thị trường.
 
Theo ghi nhận, phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây, giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, được tập trung ở Dự Án Goldmark City, GoldSeason …Phân khúc trung cấp cũng có một số dự án đang chào bán như: Eco Green – Nguyễn Xiển, Ecolife – Lê Văn Lương, GoldSilk – Vạn Phúc…, và một số dự án dọc trục vành đai 3 với giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.
 
Với phân khúc bình dân, các dự án căn hộ mới thường nằm ở khu vực ven đô, nằm lác đác ở các quận như Hoài Đức, Hà Đông, dọc Đại lộ Thăng Long với giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2. Đặc biệt, được quan tâm nhiều nhất là những dự án được hỗ trợ gói vay 30 000 tỷ như: Gemek Premium – Lê Trọng Tấn, FLC Garden City – Đại Mỗ….
 
liền kề geleximco
 
Quý Khách Hàng quan tâm các dự án trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất:
 
0904 983 989 - 0969 31 7989
Đăng ký mua căn hộ