THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THUNG LŨNG THANH XUÂN

Được ôm ấp bởi các dãy đồi núi, bao phủ bởi rừng cây xanh thẳm, Thung Lũng Thanh Xuân lúc nào cũng mát mẻ với nhiệt độ thấp hơn Hà Nội từ 3 – 4 độ C. Khi nắng lên, những sắc màu trong thung lũng càng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Những đồi thông thơ mộng, những tán cây xanh mướt và hồ nước trong xanh biến nơi đây thành bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Thanh Xuân Valley chính là nơi bạn có thể cảm nhận sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên, để từ đó tìm về bản chất đích thực của cuộc sống.
Biệt thự tại Thanh Xuân Valley được thiết kế với sự tập trung vào việc kết hợp vẻ đẹp kiến trúc và nét đẹp thiên nhiên, để tạo nên không gian sống đẳng cấp, thư thái cho cư dân. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, mỗi căn biệt thự tại nơi đây đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy cuốn hút.
Mẫu biệt thự đơn lập
Số tầng cao: 3 tầng
Bàn giao: Thô hoàn thiện mặt ngoài
Diện tích: 320m2 – 560m2
Số lượng mở bán: 80
Biệt thự đơn lập tại Thanh Xuân Valley mang đến không gian sống thoải mái và tinh tế. Căn biệt thự này là một không gian sống hoàn mỹ với đầy đủ tiện nghi và sự gần gũi với thiên nhiên. Mỗi giây phút tại nơi đây đều là những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ. Chủ nhân của các căn biệt thự sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên thanh thuần với núi cao trùng điệp, rừng thông ngút ngàn, hồ biếc mênh mang và trời xanh bất tận,…
biệt thự đơn lập thung lũng thanh xuân
Đăng ký mua căn hộ