Sở Hữu Biệt Thự Nam Cường - Cơ Hội X2 Năm 2024

Đầu Tư: 6 Lý Do Phải Sở Hữu Biệt Thự Nam Cường

1, Vị trí đắc địa – Hưởng lợi từ đường Lê Quang Đạo kéo dài.

Ngày 10/10/2024 năm nay đường Lê Quang Đạo (Kéo Dài) sẽ chính thức thông xe. Đường Lê Quang Đạo kéo dài có điểm đầu là nút giao đại lộ Thăng Long, chạy ngang qua trục đường 40m của biệt thự An Quý - Nam Cường, và kết nối vào vành đai 3.5 (Lê Trọng Tấn – Hà Đông)

Lê Quang Đạo Kéo Dài

 

10/10/2024 - Đường Lê Quang Đạo thông xe

Dự kiến khi tuyến đường đi vào hoạt động sẽ giúp thời gian di chuyển từ KĐT Nam Cường lên trung tâm Mỹ Đình khoảng 5 phút lái xe

2, Khu đô thị đồng bộ hạ tầng và tiện ích.

Khu Đô Thị Nam Cường – Dương Nội rộng 197ha thiết kế thành một khu đô thị chuẩn Xanh An Lành. Với rất nhiều tiện ích nội, ngoại khu như: 

Tiện ích nội khu: Công Viên Thiên Văn Học rộng 12ha cây xanh, mặt nước, hoạt động từ năm 2022. Khách tham quan đến đây có thể trải nghiệm: Tượng các vĩ nhân nổi tiếng thế giới, mô hình hệ mặt trời, khu thể thao Parkour, sân cát,…..

Công viên thiên văn học

 

Công viên Thiên Văn Học

Tiện ích ngoại khu: Đại siêu thị Aeon Mall, các trường học liên cấp quốc tế, các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện quốc tế….

3,  Chính sách bán hàng và khuyến mại lớn:

Trong quý I/2024 chủ đầu tư Nam Cường chào bán ra thị trường khoảng 100 lô Biệt thự An Quý với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  • Thanh toán sớm được chiết khấu 6% Tổng GTHĐ.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0%, ân hạn gốc và lãi trong 24 tháng.
  • Miễn phí dịch vụ 3 năm kể từ khi bàn giao nhà.
  • Thanh toán 7 đợt trong 12 tháng.

4,  Pháp lí rõ ràng:

Khu đô thị Nam Cường – Dương Nội có 4 phân khu: An Khang, An Phú, An Vượng, An Quý hiện đã triển khai, bàn giao, đi vào hoạt động. Quý cư dân đã về ở đông đúc và nhận sổ đỏ - sở hữu lâu dài.

Riêng với phân khu Biệt Thự An Quý đang triển khai xây dựng và bán hàng nhưng cũng đã có sổ tổng của từng dãy. Khách hàng hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và có nhu cầu nhận nhà, nhận sổ thì đều được bàn giao ngay.

5,  Chủ đầu tư uy tín:

Với kinh nghiệm 33 năm hoạt động và triển khai bất động sản và tiềm lực tài chính vững vàng thuộc hàng TOP đầu Việt Nam. Tập Đoàn Nam Cường triển khai dự án khu đô thị Nam Cường – Dương Nội với tâm huyết như là đứa con tinh thần, như là nhà của mình (Hiện tại nhà của chủ tịch tập đoàn cũng đang ở tại đây). Khu đô thị được đầu tư rất nhiều hạng mục, tiện ích, hạ tầng, dịch vụ…. tiêu chuẩn 5*.

6,  Chu kì bất động sản:

Tại thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì một chu kì bất động sản có thể trải qua trong 10 năm. Bao gồm 4 giai đoạn: Phục hồi, mở rộng, tăng nguồn cung, suy thoái.

Quãng thời gian 2 năm từ quý I/2022 đến nay bất động sản đã ở chu kì suy thoái và đã ở đáy. Đầu quý I/2024 là giai đoạn phục hồi của bất động sản và nền kinh tế. Với việc hàng loạt ngân hàng hạ lãi suất để lượng “Tiền Rẻ” ra thị trường và thúc đẩy kinh tế. Một phần đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh và một phần đổ vào bất động sản. Những bất động sản mang tính chất khan hiếm, có giá trị sử dụng, có hạ tầng tốt, có pháp lí rõ ràng được đổ một lượng lớn tài chính.

 

Biệt thự An Quý

Quý khách quan tâm dự án Biệt Thự An Quý Nam Cường vui lòng liên hệ:

HOTLINE: Phòng Kinh Doanh 0987.884.666

Địa Chỉ: Tầng 1, Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://chungcubietthu.com.vn/

 

Đăng ký mua căn hộ